NHÀ ĐẤT PHONG ĐIỀN- ĐIỂM ĐẾN MỚI GIÀU TIỀM NĂNG CỦA BẤT ĐỘNG SẢN NĂM 2020
Phong Điền từ lâu đã được biết đến là một huyện trực thuộc thành phố Cần Thơ. Huyện nằm ở vùng ven trung tâm thành phố với một số điểm nổi bật riêng biệt. Khác với quận Ninh Kiều, Bình Thủy hay Cái Răng, Phong Điền được thành phố Cần Thơ tập trung phát triển mảng đô thị sinh thái thay vì phát triển công nghiệp, dịch vụ tiện ích. Một số địa điểm nổi bật ở Phong Điền như Làng du lịch Mỹ Khánh, chợ nổi Phong Điển, di tích chiến thắng Lộ Vòng Cung,… đã và đang được nhiều người biết đến, tìm về tham quan du lịch tạo ra cho vùng đất này một cơ hội lớn để phát triển trong tương lai.

Phối cảnh khu di tích lịch sử Lộ Vòng Cung đang được thi công trên địa bàn huyện Phong Điền
( Nguồn: Internet)

Cùng với tiềm năng phát triển của huyện Phong Điền, nhu cầu về bất động sản nơi này cũng từng bước nhộn nhịp hơn. Khởi nguồn cho việc thị trường bất động sản sôi động lên là nhu cầu về nhà đất của các nhà đầu tư du lịch sinh thái. Các khu du lịch sinh thái, các vườn trái cây phục vụ cho mục đích tham quan mọc lên, nhiều địa danh nổi tiếng hơn đã kéo khách du lịch thập phương về vùng đất màu mỡ này ngày một nhiều và cũng từ đó mà cư dân các vùng lân cận đã tranh thủ sở hữu nhà đất nơi này để kinh doanh buôn bán làm cho nhu cầu về nhà đất tăng lên, thị trường nhà đất Phong Điền trở nên nhộn nhịp hơn.
Làng du lịch sinh thái Mỹ Khánh, huyện Phong Điền
( Nguồn: Internet)

Những dự án lớn tại huyện Phong Điền đã và sắp hoàn thiện trong năm 2019 sẽ là bàn đạp thúc đẩy mạnh mẽ thị trường nhà đất nơi này. Những dự án nổi bật hoàn thiện trong năm 2019 như dự án đường Nguyễn Văn Cừ nối dài thuộc xã Mỹ Khánh hoàn thiện vào quý IV, dự án bờ kè chống sạt lở sông Ô Môn hoàn thành vào tháng 8, dự án khu tái định cư khu di tích lịch sử Lộ Vòng Cung thuộc xã Mỹ Khánh hoàn thành vào tháng 12, dự án chợ Láng Sen tại huyện Vĩnh Thạnh hoàn thành vào quý III của năm,… Những dự án kể trên sau khi hoàn tất sẽ là tiền đề để nâng cao chất lượng sống cho người dân trên địa bàn và từ đó thu hút định cư sinh sống của người dân các vùng lân cận, thúc đẩy giá nhà đất Phong Điền tăng lên vào năm 2020.
Trong tình hình nóng sốt về giá nhà đất Cần Thơ nhìn chung và nhà đất các vùng trung tâm thành phố Cần Thơ nói riêng thì ánh nhìn của các nhà đầu tư bất động sản và người có nhu cầu định cư hầu hết nhắm vào các sản phẩm bất động sản vùng trung tâm như nhà đất Ninh Kiều, nhà đất An Khánh, nhà đất Cái Răng,… và ít ai để ý đến những tiềm năng to lớn mà một vùng đô thị sinh thái mới nổi như Phong Điền đang có nhưng những lựa chọn đón đầu xu thế luôn mang đến thành công to lớn vì vậy bất động sản Phong Điền thực sự là lựa chọn tối hảo cho những ai đang có ý định đầu tư vào lĩnh vực nhà đất vì trong tương lai, khu vực này sẽ ngày càng nhộn nhịp và phồn hoa.
Để đầu tư thành công, người đầu tư cần tìm được một sản phẩm tốt với giá hợp lí và để được như vậy thì một công ty môi giới uy tín sẽ là một mắc xích rất quan trọng.
Công ty TNHH DV Bất Động Sản Cần Thơ là công ty chuyên về môi giới nhà đất, thiết kế, xây dựng nhà ở trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Với bề dầy kinh nghiệm trên 10 năm, công ty đã xây dựng được một niềm tin sâu sắc trong khách hàng của mình. Với phương châm “Vững nền tảng, chắc tương lai” công ty luôn nhận định được tầm quan trọng của một nơi ở trong đời sống con người và bên cạnh đó là nhiệm vụ mà mình phải thực hiện cho những khách hàng thân yêu. Hãy đến với chúng tôi để có được sự hỗ trợ tuyệt vời nhất!
CÔNG TY TNHH DV BẤT ĐỘNG SẢN CẦN THƠ
Hotline: 0845000018
23 Nguyễn Tri Phương, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
MỘT SỐ SẢN PHẨM THAM KHẢO CỦA CÔNG TY

1. NHÀ 1 LẦU MẶT TIỀN ĐƯỜNG TRẦN NAM PHÚ
* Giá 7.800.000.000 ₫ - Diện tích: 4x30=120m2 ODT.


2. NHÀ TRỆT LẦU ĐÚC KIỂU BIỆT THỰ MINI HẺM 6 BÙI HỮU NGHĨA
* Giá: 1.900.000.000 - Diện tích: 4.5 x13.4 (thổ cư 100%)

 

3. NHÀ TRỆT LẦU CAO CẤP THIẾT KẾ ĐẸP KHU ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ
* Giá: 3.650.000.000 đ - Diện tích 4 x 16 = 64m2


4. NHÀ MỚI KIỂU BIỆT THỰ KHU ĐẠI HỌC Y DƯỢC ĐẲNG CẤP ĐÁNG SỐNG
* Giá: 4.400.000.000 đ - Diện tích 4 x 18 = 72m2

5. CẶP NỀN KHU DÂN CƯ ĐẠI HỌC Y DƯỢC
5.900.000.000 ₫ - Diện tích : 10m x 20m=200m2/ nền


https://batdongsancantho.vn/nha-dat-ban-nha-tai-huyen-phong-dien-can-tho?lt=0&tp=11&q=81&lbds=3