GIÁ NHÀ ĐẤT CẦN THƠ TĂNG CAO VÀO NĂM 2020 – CƠ HỘI ĐẦU TƯ SIÊU LỢI NHUẬN HIẾM CÓ
Từ xa xưa, nhà đất chỉ được biết đến là nơi để định cư, sinh sống nhưng theo chiều hướng phát triển của thời đại thì nhà đất còn trở thành một sản phẩm mang lại nhiều lợi nhuận cho người  đầu tư và điều đó được nhìn thấy rõ nhất trong khoảng từ năm 2015-2019. Trên cả nước, các khu vực có bất động sản thu hút nhất là Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng và thủ phủ của vùng Đồng Bẳng sông Cửu Long là thành phố Cần Thơ.
Thành phố Cần Thơ với công viên Lưu Hữu Phước
( Nguồn: Internet)

Thị trường bất động sản ở Cần Thơ ngày một sôi động hơn bao giờ hết đặc biệt là từ khoảng năm 2015 đến 2019 khi mà các nhà đầu tư lớn đổ bộ vào đầu tư tại Cần Thơ. Nhờ quỹ đất lớn, hệ thống giao thông chằn chịt, thông thương đã trở thành những điểm mạnh của một thành phố trung tâm vùng sông nước khiến các ông lớn như Vingroup, tập đoàn Sakae (Singapore), tập đoàn Kato ( Nhật Bản),…nhắm đến cho những dự án lớn của mình và tính đến tháng 3/2019 thì Cần Thơ đã có đến 83 dự án FDI. Theo sở kế hoạch và đầu tư thành phố Cần Thơ thì vào quý I năm 2019 thì thành phố đã thu hút đến 2 dự án FDI.
Khu Vincom Shophouse Cần Thơ là một dự án lớn của Vingroup Cần Thơ
( Nguồn: Internet)

 Nhằm thu hút các nhà đầu tư đến, thành phố Cần Thơ đã ngày càng hoàn thiện cơ sở hạ tầng và giao thông như xây dựng các tuyến đường cao tốc đến các trung tâm kinh tế lớn như tuyến cao tốc Cần Thơ- Trung Lương, cầu Mỹ Thuận 2 nối 2 tuyến đường cao tốc Cần Thơ-Mỹ Thuận với Mỹ Thuận- Trung Lương, mở thêm nhiều đường bay từ Cần Thơ đến các tỉnh thành trong nước và từ Cần Thơ ra thế giới. Tin chắc những nổ lực này của thành phố cần Thơ sẽ ngày càng mang đến nhiều cơ hội phát triển mới.
Mô phỏng cầu Mỹ Thuận 2 sắp thi công vào tháng 12/2019
( Nguồn: Internet)

Theo đà phát triển vượt bậc của thành phố Cần Thơ thì nơi đây ngày càng thu hút cư dân các vùng lân cận đến định cư, các thương gia đến kinh doanh buôn bán. Nhu cầu tăng đã kéo theo giá đất cũng bắt đầu từ đó mà tăng lên và cũng từ sự kiện này mà các nhà đầu tư bất động sản ngày một nhiều hơn. Nhà đầu tư bất động sản là người mua bất động sản không đơn thuần nhằm mục đích định cư hay để làm cơ sở kinh doanh các loại hình khác mà họ mua bất động sản để bán lại khi mà giá của chúng đã cao hơn nhiều so với giá thu vào nhưng đã gọi là đầu tư thì sẽ có lời hoặc lỗ, liệu đầu tư vào nhà đất Cần Thơ có nhiều rủi ro trong tương lai không?
Năm 2020 sắp đến là một năm mở đầu cho một giai đoạn mới của bất động sản Cần Thơ- giai đoạn 2020-2024. Bảng giá nhà đất cũng được đổi mới từ tháng 1 năm 2020. Và liệu bảng giá nhà đất mới sắp tới này có giảm xuống? Chắc chắn là không bởi vì Cần Thơ đã đạt đến mức độ đô thị hóa vượt bậc so với năm 2010, cơ sở vật chất đã hoàn thiện hơn, giao thông thông thương đã tạo rất nhiều điều kiện thuận lợi cho kinh doanh, buôn bán và chính vì vậy Cần Thơ đã hoàn toàn trở thành một đô thị Vàng được nhiều người hướng đến. Mặt khác, trong khoảng từ năm 2017-2019 đã có rất nhiều nhà đầu tư mua lại các sản phẩm bất động sản tại Cần Thơ, họ mua đất nền, mua nhà và thậm chí mua lại những căn nhà tạm để xây lại nhà mới ở các khu vực đắc địa như các khu dân cư lớn, các tuyến đường lớn,… điều đó đã làm cho quỹ đất ở Cần Thơ giảm xuống trong khi nhu cầu ngày một tăng lên vì vậy giá nhà đất sẽ không tránh được quy luật cung cầu và chúng sẽ tăng giá trong giai đoạn tới.


Bảng giá nhà đất một số địa điểm tại quận Ninh Kiều giai đoạn năm 2015-2019

( Nguồn: Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ)

Nắm bắt tình hình đó, nhiều người đã tranh thủ đầu tư vào bất động sản Cần Thơ để khi bước sang một giai đoạn mới nghĩa là nhà đầu tư sẽ thu về một lợi nhuận lớn và những nhà đầu tư chậm chân ắc phải chịu thiệt thòi khi bỏ qua cơ hội hiếm có này. Do đó, nếu bạn có dự định đầu tư vào bất động sản Cần Thơ thì hãy đừng chần chừ khi bảng giá đất chưa đội lên cao, hãy đầu tư ngay bây giờ vì đây là thời điểm cuối áp dụng bảng giá đất cũ và tôi tin  chắc thời điểm mà những đầu tư của bạn mang lại lợi nhuận khủng sẽ không phải là một ngày xa vời.
Một điều quan trọng nữa quyết định đến sự thành công của việc đầu tư bất động sản là bạn phải tìm được một công ty môi giới uy tín, có kinh nghiệm và có tầm nhìn xa để có thể giới thiệu cho bạn một sản phẩm tốt với giá phải chăng nhất tại Cần Thơ và Công ty TNHH DV Bất động sản Cần Thơ là một nơi điển hình nhất. Đây là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản chuyên về môi giới, kí gửi, thiết kế xây dựng nhà đất và trong nhiều năm qua đã có được sự tin tưởng của nhiều nhà đầu tư, nhiều gia đình. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, luôn biết cách trau dồi kiến thức nghề nghiệp cho bản thân và hơn hết là cái tâm của nghề. Chúng tôi luôn muốn mang lại những giá trị thực sự, những dịch vụ hoàn hảo đến với khách hàng. Hãy đến  với chúng tôi để có được cơ hội đầu tư tuyệt vời.
CÔNG TY TNHH DV BẤT ĐỘNG SẢN CẦN THƠ
Hotline: 0845000018
23 Nguyễn Tri Phương, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
https://batdongsancantho.vn/nha-dat-ban-nha-tai-can-tho?lt=0&tp=11&lbds=3