Đất nền Cần Thơ thu hút nhiều khách hàng và đối tác tiềm năng đầu tư

 Đất nền Cần Thơ thu hút nhiều khách hàng và đối tác tiềm năng đầu tư

Đất nền là sản phẩm phù hợp với khả năng thanh toán chi trả của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chính vì thế mà hiện nay xu hướng bất động sản đất nền Cần Thơ đang được khách hàng và đối tác tiềm năng quan tâm và chú ý đến. 

Là một trong những kênh đầu tư an toàn, ít vốn đầu tư, khả năng sinh lời cao và cũng là một trong những tài sản cố định có giá trị cao trong tương lai khả năng rớt giá thấp, đất nền trở thành tâm điểm mới của thị trường bất động sản tại công ty bất động sản Cần Thơ.

Tìm hiểu thông tin khái niệm đất nền là gì? Đất nền dự án là gì?

Đất nền được hiểu là lô đất vẫn còn nguyên đặc tính của đất vẫn giữ nguyên hiện trạng ban đầu và những mảnh đất này chưa có bất cứ một sự tác động nào của con người, máy móc như đào xới, san đất, đổ đất,... Nếu đã có sự tác động của máy móc hay con người như trồng cây hoặc xây dựng thì những mảnh đất này không được xếp vào sản phẩm đất nền nữa.

Đất nền dự án là những lô đất nằm trong dự án quy hoạch rõ ràng của các chủ đầu tư được phê duyệt và minh bạch về pháp lý. Đất nền dự án đang trong quá trình nghiên cứu chưa tiến hành xây dựng nên khách hàng có thể linh hoạt sau khi mua như có thể bán lại sinh lời hoặc xây nhà ở, cho thuê,..

Những lưu ý khi mua đất nền Cần Thơ mà khách hàng cần phải biết

Khi mua đất nền khách hàng và đối tác đầu tư cần phải lưu ý những điểm sau để có thể sở hữu được lô đất phục vụ cho nhu cầu của mình.

·         Chủ đầu tư: Chủ đầu tư chính là mối quan tâm hàng đầu khi mua đất nền, nếu chúng ta chọn được một chủ đầu tư có tinh thần trách nhiệm cao, có uy tín thì sẽ hoàn thành dự án một cách nhanh chóng

·         Không mua đất nền sổ chung: Tranh chấp ngoài mong muốn có thể xảy ra khi mua đất nền sổ chung thậm chí không thể giải quyết được

Ngoài ra khi mua đất nền cũng cần phải lưu ý đến mặt pháp lý:

·         Giấy tờ đất đai rõ ràng: Khi mua đất nền có giá trị lớn hoặc nhỏ cũng đều cần phải có giấy tờ rõ ràng để đảm bảo quyền lợi của người mua đất nền

·         Hồ sơ pháp lý: Văn bản thỏa thuận địa điểm quy hoạch dự án, hồ sơ chứng tỏ đã hoàn tất giải tỏa đền bù đối với khu đất dự án đó (nếu thuộc trường hợp phải đền bù), hồ sơ chấp thuận của UBND quận, huyện chuyển văn phòng kiến trúc sư trưởng và có văn bản kiến trúc sư trưởng chấp thuận phê duyệt quy hoạch. Văn bản thể hiện khu đất dự án đó được cơ quan nhà nước có thẩm quyền giao đất. Chủ đầu tư đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khu đất nền dự án đó.
Mua đất nền Cần Thơ uy tín, chất lượng tại bất động sản Cần Thơ
Bài viết trên giúp bạn hiểu được rõ hơn về đất nền và đất nền dự án cũng như những điều cần phải lưu ý khi mua đất nền. Nếu các bạn đang có nhu cầu mua đất nền Cần Thơ với giá cạnh tranh trên thị trường và dịch vụ bất động sản chất lượng thì hãy liên hệ cho công ty chúng tôi theo số hotline 0845 0000 18 để được tư vấn và hỗ trợ.
Bất động sản Cần Thơ là một công ty uy tín trên thị trường bất động sản hiện nay, chúng tôi đã đầu tư xây dựng và nhiều dự án lớn, nhỏ trong nhiều năm qua. Chính vì thế chúng tôi hoàn toàn có thể tự tin hỗ trợ khách hàng tìm hiểu thông tin và tiến hành thực hiện giao dịch bất động sản một cách nhanh chóng, thuận lợi và mua đất nền Cần Thơ với giá rẻ nhất.
batdongsancantho.vn
https://batdongsancantho.vn/nha-dat-ban-nha-tai-can-tho?lt=0&tp=11&lbds=3