GIỚI THIỆU CÔNG TY
SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN CẦN THƠ
Công Ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản Cần Thơ là một trong những công ty chuyên về đầu tư xây dựng và phân phối bất động sản đất nền. Đây là một trong những công ty có tuổi đời trẻ nhưng đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản Miền Nam – Tp. Cần Thơ, ngày càng được nhiều đối tác tin cậy hợp tác với nhiều dự án nhà ở hiện đại, cổ điển, và đặc biệt yếu tố quan trọng để mang đến thành công cho Bất động sản Cần Thơ đó chính là sự tin yêu và niềm tin của khách hàng. 

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN CẦN THƠ

Được thành lập vào năm 2012 với đội ngũ sáng lập đầy tài năng, nhiệt huyết có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh họ đã đặt tất cả tâm huyết vào đứa con đầu lòng đầy hoài bão và mơ ước của mình để góp phần phát triển nền kinh tế nước nhà. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản Cần Thơ với mục tiêu đem đến cho khách hàng  một chốn an cư lạc nghiệp để vững tâm xây dựng một tương lai một gia đình hạnh phúc và mang đến một kênh đầu tư hiệu quả cho các nhà đầu tư. Từ những ngày đầu thành lập, Bất Động Sản Cần Thơ đã trải qua bao thăng trầm của thị trường bất động sản đầy tiềm năng nhưng cũng đầy thách thức. Tuy nhiên với tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo và khát vọng vươn tới một môi trường kinh doanh thật chuyên nghiệp của ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên giàu tâm huyết đã tạo ra một Bất Động Sản Cần Thơ vững mạnh như ngày hôm nay.

Với quy mô và chất lượng ngày càng được mở rộng và nâng cao đã khẳng định vị thế ngày càng vững mạnh của Bất Động Sản Cần Thơ trên thị trường bất động sản.
Bên cạnh phát triển mở rộng quy mô và số lượng, Công Ty Bất Động Sản Cần Thơ luôn nỗ lực phát triển cả chất lượng của đội ngũ nhân sự, tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, năng động và chuyên nghiệp cho tập thể nhân viên. Tạo ra một sân chơi cho tất cả nhân viên tự tin thể hiện hết khả năng và bản lĩnh nghề nghiệp. Hệ thống quản lý và tư vấn kinh doanh của Bất Động Sản Cần Thơ được thiết lập và xây dựng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của thị trường nhằm thúc đẩy sự hiệu quả, tính chuyên nghiệp cao và sáng tạo trong mọi thời điểm, luôn không ngừng nâng cao chiến lược và kinh nghiệm để phù hợp với thị trường hiện nay. Ngoài ra, Bất Động Sản Cần Thơ thường xuyên tổ chức các khoá đào tạo đề nâng cao trình độ kiến thức và kỹ thuật chuyên môn cho đội ngũ quản lý và toàn thể nhân viên xây dựng, để giá trị công trình mang tính chất thực dụng hơn.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản Cần Thơ bên cạnh việc chăm lo đời sống vật chất cho nhân viên, còn luôn tổ chức các hoạt động xây dựng đời sống tinh thần cho nhân viên như tổ chức sinh nhật, tổ chức các tiệc giao căn hộ,… Ngoài ra, Công Ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản Cần Thơ còn thường xuyên tổ chức các hoạt động du lịch dã ngoại, các trò chơi tập thể nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh cho tập thể cán bộ công nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng, đầy áp lực.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản Cần Thơ tuổi đời hoạt động ít nhưng đã triển khai thành công rất nhiều căn hộ. Bất Động Sản Cần Thơ đã khẳng định là một công ty đầu tư xây dựng và phân phối dự án đất nền không nhỏ, đươc các chủ đầu tư, đối tác và khách hàng tin cậy. Sự thành công của công ty Bất Động Sản Cần Thơ có thể kể đến những dự án  đất nền có giá cả hợp lý, vị trí đắc địa, pháp lý đầy đủ, phương thức thanh toán linh hoạt, chính sách hậu mãi hấp dẫn phù hợp với đại đa số khách hàng. Với sự tín nhiệm của khách hàng cùng với giá trị gia tăng bền vững, tất cả các dự án Công ty Bất Động Sản Cần Thơ triển khai thành công trong thời gian ngắn.

Song song với việc chú trọng phát triển các hoạt động kinh doanh, Công Ty Bất Động Sản Cần Thơ cũng luôn chú tâm đến các hoạt động xã hội, tích cực thể hiện thông điệp “Vững Nền Tảng, Chắc Tương Lai”. Thường xuyên tổ chức các hoạt động hướng về cộng đồng, phát huy tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ yêu thương cho xã hội, đem đến những tia nắng ấm cho các mảnh đời bất hạnh, kém may mắn.

Để đạt được mục tiêu vươn lên tầm cao mới trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên của Công Ty Bất Động Sản Cần Thơ với sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết, không ngừng nỗ lực và sáng tạo sẽ kiến tạo nên những khu đô thị mới, những văn phòng, với chất lượng tốt nhất, xây dựng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, uy tín nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ phong phú và hoàn hảo nhất. Mang Công Ty Bất Động Sản Cần Thơ đến gần hơn với khách hàng, và từng bước một trở thành một trong các doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam không chỉ về quy mô, chất lượng mà còn là nơi đáng tin cậy nhất để khách hàng vững tâm xây dựng tương lai.